Chúng tôi sẽ liệt kê và giải thích các ưu điểm tuyệt đối khiến cho dự án Cocobay Đa Nang trở nên cực kì hấp dẫn với bất cứ các nhà đầu tư nào đam mê hình thức bất động sản nghỉ dưỡng.

– Quy mô dự án rộng lớn: 51,5 ha nối từ biển đến sông Cổ Cò được chia làm nhiều phân khu và hệ thống tiện ích vô cùng ưu việt cho một bất động sản giải trí.

Đặc biệt với rất nhiều các tiện ích vui chơi giải trí độc đáo trong dự án khiến cho quý khách hàng cảm thấy vô cùng vui vẻ, sảng khoái và cố gắng để có thể tận hưởng hết và những điều này làm thời gian lưu trú của quý du khách tại dự án cao hơn.

Du khách Nhật Bản đến Việt Nam
Du khách Nhật Bản đến Việt Nam

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Cocobay Đà Nẵng

Có thể thấy rằng với vị trí tọa lạc của dự án Cocobay Đà Nẵng thì quá đẹp để làm resort: Phía trước là biển, ở sau lưng là sông, ở 2 bên là 2 sân Golf hàng đầu Đông Nam Á.

Đi lại vô cùng thuận tiện : Nằm giữa trung tâm Thành phố Đà Nẵng và Thành phố cổ Hội An, quý du khách chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

– Chủ đầu tư và đơn vị  quản lý khai thác uy tín: Mô hình SmartStay 6S minh bạch.

–  Cocobay Đà Nẵng cam kết tỷ suất cao nhất thị trường Đà Nẵng và Việt Nam hiện tại lên tới 12% trong vòng khoảng 8 năm.

Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng – Đẳng cấp mới của thời đại

– Các đơn vị tạo nên dự án Cocobay Đà Nẵng đó chính là các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Dự án Cocobay Đà Nẵng được chú trọng thiết kế bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – Đây chính là phó Chủ Tịch tập đoàn WimberlyAllison Tong &Goo NA, Inc ( WATG). WATG được đánh giá là tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, kết hợp cùng với thương mại đã được triển khai tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Đơn vị phát triển thương hiệu cho dự án Cocobay Đà Nẵng là một tập đoàn hàng đầu tại Dubai được mang tên gọi InsiginaDubai. Đã có rất nhiều các thương hiệu lớn được tập đoàn Insigina phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới có thể kể đến như Dubai, Emirates, Airbus, Emaar, Hilton, Armani, HYATT, Sheraton, PARK HYATT….

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Cocobay Đà Nẵng thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ xây dựng, giá bán, phương thức thanh toán cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất mà chủ đầu tư áp dụng cho dự án Cocobay Đà Nẵng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683