Hiện nay các xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp cùng với du lịch giải trí đang làm khuynh đảo giới trẻ ở trên toàn thế giới, trong đó thì phải kể đến sự xuất hiện của các dạng khách sạn nhỏ xinh được thiết kế vô cùng nổi bật trẻ trung tạo nên một xu hướng nghỉ dưỡng mới.

ngu-hanh-son-cocobay
ngu-hanh-son-cocobay

Phong cách nghỉ dưỡng hiện đại với Cocobay Đà Nẵng 

Nằm tọa lạc giữa tuyến phố đi bộ CocoPromenade, MuzeCocobay Đà Nẵng chính là một trong những điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho những quý du khách đam mê phong cách nghỉ dưỡng giải trí hiện đại.

Tọa lạc ngay giữa tuyến phố đi bộ CocoPromenade, chuỗi Boutiquehotels quốc tế tại dự án Cocobay sẽ lần lượt ra mắt bao gồm: BisouCocobay Đà Nẵng, MuzeCocobay Đà Nẵng, LatidoCocobay Đà Nẵng với một số lượng phòng khổng lồ. Đặc biệt mỗi một loại hình khách sạn lại mang một phong cách riêng được chú trọng thiết kế vô cùng độc đáo, với những ấn tượng không thể trộn lẫn nhưng vẫn hài hòa trong bức tranh tổng thể về dự án Cocobay.

Muzecocobay Đà nẵng sức đẹp khó cưỡng

MuzeCocobay Đà Nẵng giống như một “nàng thơ” khỏe khoắn, mang nét năng động của một phố thị hiện đại và đầy cuốn hút; trong khi đó LadidoCocobay Đà Nẵng với ý nghĩa tên gọi là “heartbeat” (nhịp đập trái tim) lại giống như một vũ công căng tràn sức sống, vô cùng quyến rũ và rực rỡ sắc màu từ vùng đất Châu MỹLatinh; còn BisouCocobay Đà Nẵng thì lại sở hữu những đường nét tinh tế, cổ điển, vô cùng thanh lịch gợi đến những trải nghiệm hoài cổ về thời kỳ Đông Dương.

Bên cạnh việc được nằm dài để có thể hưởng thụ những bãi biển đẹp nhất thế giới, những quý du khách ưa khám phá, tìm kiếm những điều mới lạ thì sẽ được trải nghiệm những địa điểm du lịch thời thượng vô cùng tuyệt vời với chuỗi hệ thống ẩm thực phong phú, đa phong cách có thể kể đến như: Chợ Việt Nam, Nhậu City, Cococita, Nhật Izakaya, DimsumNoodleBar, Pizza, …; trung tâm giải trí và mua sắm đẳng cấp.

Chuỗi Boutiquehotels tại dự án Cocobay Đà Nẵng đang tạo nên được cơn sốt trong giới bất động sản, đây chính là một trong những điểm dừng chân hoàn hảo cho những ai đang ấp ủ niềm đam mê nghỉ dưỡng kiểu mới. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683