Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án chung cư A10 tại khu Nam Trung Yên đã đi được một phần của chặng đường, dự án này sau khi có thông tin ra mắt đã thu hút sự chú ý của cả thành phố, các “tai to” trong giới bất động sản cũng không ngừng chú ý về nó.

Nhiều chuyên gia, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên sẽ đạt được thắng lợi, bởi nó vì dự án này có một vị trí tọa lạc vàng mang tầm nhìn chiến lược về tương lai, cũng như có các thiết kế đạt tiêu chuẩn đẳng cấp, hiện đại và tiện ích nhất.

quy hoạch tổng thể chung cư a 10 nam trung yênquy hoạch tổng thể chung cư a 10 nam trung yên

Đặc biệt, đó chính là lượng quý khách hàng đông đảo của dự án luôn trong trạng thái háo hức chờ đến ngày hoàn thành, dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên sẽ đạt được thành công vang dội.

Chắc chắn rằng mỗi chúng ta ai cũng đều mong muốn có một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất, nhưng làm thế nào để có thể thực hiện được những điều này thì lại không phải ai cũng làm được. Thấu hiệu được nhu cầu này của đông đảo quý khách hàng, chủ đầu tư Handico đã quyết định xây dựng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, với những thiết kế đạt tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến những tiện nghi sang trọng nơi các căn hộ mà bạn có thể sở hữu.

Đặc biệt, có thể thấy rằng những căn hộ tại khu Chung cư A 10 Nam Trung Yên luôn luôn có thể đảm bảo được một phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, có thể giúp tối ưu được công năng sử dụng, tối ưu được diện tích của các căn hộ có một không gian sống vô cùng thông thoáng, có thể được đón gió, đón  được ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Mang đến cho người dân một cuộc sống lý tưởng nhất khi an cư và sinh sống tại nơi đây.

Chung cư A10 Nam Trung Yên

Trưởng phòng kinh doanh Handico – A10 Nam Trung Yên

Hotline: 0984.623.777 – 0912.746.683