Cocobay Towers là mô hình du lịch và giải trí kiểu mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng cho du khách quốc tế về một điểm đến sống động, đẳng cấp.

Cocobay Towers được vận hành và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu từ Empire Hospitality và các tập đoàn uy tín thế giới như Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp)…”

ngu-hanh-son-cocobay
ngu-hanh-son-cocobay

Cocobay Towers tâm điểm tại ITB

Xuất hiện tại Triển lãm Du lịch quốc tế thường niên ITB Berlin (Đức), Cocobay Towers trở thành một trong những tâm điểm tại ITB thu hút nhiều lượt khách tham quan, trải nghiệm vào không gian giải trí nghệ thuật độc đáo mô phỏng.

Chiêm ngưỡng hình ảnh ấn tượng, những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của Cocobay: bến du thuyền sông Cổ Cò, tuyến phố đi bộ đan xen khu Resort 5 sao, chuỗi boutique hotel đa phong cách, hệ thống ẩm thực phong phú, khu biểu diễn đa năng, nhà hát ngoài trời, Boxing ring, Bar, Pub, Club, trung tâm mua sắm… tập trung quy mô lớn, tất cả du khách đều trầm trồ tán thưởng.

Tại triển lãm du lịch hàng đầu thế giới ITB, Empire Group và Tập đoàn khách sạn Louvre Hotels (Pháp) – Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới đã cùng đánh dấu bước hợp tác chiến lược tầm cỡ quốc tế lần hai với việc đưa vào vận hành tại Cocobay thương hiệu Golden Tulip

Tạo dựng tên tuổi tại các triển lãm du lịch quốc tế và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới tập đoàn Empire Group đã góp phần đưa du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung tỏa sáng trên bản đồ thế giới.

Cocobay Towers có những điểm gì nổi bật ?

–  Condotel thông minh

–  View trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, 100% căn hộ hướng ra biển Đông không bị che chắn bất cứ tòa nhà nào., 2 sân Golf và sông Cổ Cò

–  Nằm trong quần thể Resort – Khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất;

–  Tiếp cận và sử dụng tiện ích đẳng cấp 5 sao dễ dàng, thang máy Panorama trong suốt với tốc độ cực nhanh tạo nên một cảm giác thú vị khó cưỡng cho du khách. Mỗi lần di chuyển, chiếc thang máy này như thể đang đưa bạn đến gần hơn với vũ trụ.

–  Cụm Condotel có vị trí gần nhất với Đại Nhà Hàng/Sân khấu ngoài trời – nơi tập trung các hoạt động giải trí cốt lõi của Tổ hợp Cocobay;

–  Sản phẩm Studio kép với giá hấp dẫn;

–  Thiết kế nội thất đẳng cấp

– Condotel thông minh điều khiển từ xa bằng smartphone: Màn cửa sổ, Ánh sáng phòng, Khóa cửa

– Condotel có Internet tốc độ cao bậc nhất VN: khoảng 50Mbps​

– Cocobay Towers được ngân hàng SHB cho vay và bảo lãnh dự án. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683