Dự án Cocobay Đà Nẵng hiện đang tạo nên được cơn sốt mới, là xu hướng  nghỉ dưỡng mới cho giới trẻ có sở thích trải nghiệm và khám phá.

Những điểm nhấn mới tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Boutiquehotels Cocobay Đà Nẵng được nằm trên lộ trình của tuyến xe buýt du lịch hai tầng mới lạ đầu tiên tại Việt Nam – CocoCityTour. Đây chính là hệ thống xe buýt được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Empiregroup, dự kiến hệ thống xe buýt này sẽ chính thức vận hành vào giữa năm 2017, được dành riêng cho quý khách du lịch với các điểm đón được đặt tại các khu vực danh lam, thắng cảnh, là các tụ điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Đà Nẵng và Hội An có thể kể đến như: Cầu Rồng, bãi biển Đà Nẵng, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Viện bảo tàng Chăm và nhiều các địa điểm du lịch khác.

Phong cách thiết kế (UrbanModern) tại dự án Cocobay Đà Nẵng vô cùng sáng tạo với các phòng nghỉ được bài trí vô cùng  tinh tế, độc đáo, ấn tượng với mức giá chỉ từ 0đ – 299.000đ .

Đặt phòng với mức giá từ 0 đồng tại Cocobay Đà Nẵng

Sự kiện “Ngày trực tuyến” đã được bắt đầu từ 12h trưa, duy nhất trong ngày 12/4/2017 do Tập đoàn EmpireGroup – Chủ đầu tư của dự án Cocobay Đà Nẵng đã chính thức mở bán trực tuyến (online) tại website http://phong0dong.cocobay.vn lên đến 1.000 đêm nghỉ tại khách sạn MuzeCocobay Đà Nẵng chỉ với giá chỉ từ 0 đồng tới 299.000 đồng.

Quý khách được lựa chọn áp dụng thời gian lưu trú bắt đầu từ ngày 15/7 – 23/12/2017 – với khoảng thời gian được dự đoán thành phố Đà Nẵng sẽ “cháy phòng” khách sạn với nhiều các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại đây như Lễ hội ẩm thực quốc tế, Hội nghị APEC, Cuộc thi Marathon, đua thuyền truyền thống tại Sông Hàn, FestivalGuitar Đông Nam Á, …

Cũng trong tháng 7/2017 thì Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng sẽ được khai trương với hàng loạt các tiện ích mới lạ, siêu vượt trội để níu chân quý du khách như chuỗi nhà hàng, các quán bar đa phong cách; bên cạnh đó còn có chương trình giải trí lớn thu hút hàng trăm ngàn người tham dự như Đại nhạc hội Cocofest…. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683