Nằm tọa lạc ở một vị trí vô cùng thuận lợi, được đánh giá chính là một vị trí vô cùng đắc địa – chính vì thế mà dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đã có được rất nhiều các ưu thế tuyệt vời.

Dự án này nằm tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Chánh, thuộc địa bàn quận Cầu Giấy, thành phố  Hà Nội, hay còn được gọi chính là khu đô thị Nam Trung Yên, và đây chính là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng được nhận xét là đẹp nhất của Thủ đô.

quy hoạch tổng thể chung cư a 10 nam trung yênquy hoạch tổng thể chung cư a 10 nam trung yên

Cụ thể những thuận tiện từ vị trí của dự án:

+ Phía tây – nam gần với đường Vũ Phạm Hàm, là một cung đường lớn, lưu thông sang nhiều khu vực sầm uất khác của thành phố.

+ Phía đông – bắc tiếp giáp phố Vọng Yên, là khu phố nhộn nhịp của quận cầu giấy, đồng thời đây cũng rất gần với các khu vực sầm uất khác nữa.

+ Phía tây – bắc sẽ là khu nhà liền kề A10 Nam Trung Yên, điều này tạo nên được một không gian sống hài hòa, không gian sống đồng bộ giữa các khu thành một đô thị hiện đại bậc nhất.

+ Phía đông –  nam tiếp giáp với khu A14, đây chính là khu tái định cư, dân cư đông đúc, nếp sống văn minh, hạ tầng đồng độ. Điều này sẽ tạo thêm nét sang trọng, hiện đại cho khu chung cư.

Tất cả những điều này đã mang lại cho khu dự án chung cư A10 Nam Trung Yên một vị trí tọa lạc vàng, không thể đẹp hơn và ngoài ra còn ẩn chứa trong đó chính là một tầm nhìn vô cùng chiến lược, mang đến được những giá trị tích lũy trong tương lai.

Vậy thì bạn còn chần chờ đợi gì nữa, hãy cùng với chúng tôi khám phá những điểm độc đáo, những điểm nổi bật nhất tại dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, để có thêm được “động lực” nắm bắt những cơ hội hòa nhập ở nơi giá trị, nơi mà đẳng cấp sống được khẳng định. Hãy cùng hòa nhập cuộc sống đẹp như mơ với chung cư Nam Trung Yên.

Chung cư A10 Nam Trung Yên

Trưởng phòng kinh doanh Handico – A10 Nam Trung Yên

Hotline: 0984.623.777 – 0912.746.683