Cocobay Towers là khu bất động sản nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, bao gồm: Các khu vui chơi, giải trí, ẩm thực,.. Nhưng nếu đã đến Đà Nẵng bạn đừng quên 4 con đường ven biển lý tưởng này nhé
1. Đường Trường Sa
Sau khi chính quyền thành phố Đà Nẵng thực hiện nạo vét kênh Nhiêu Lộc, con đường này đã trở thành địa điểm tụ tập lý tưởng vào buổi tối với bạn bè, người thân. Các hàng quán mọc lên san sát, hải sản tươi sống, thực khách tha hồ chọn lựa.
Không những thế, nếu buổi tối đi dạo trên con đường Trường Sa bạn sẽ cảm nhận con đường này đậm chất nghệ thuật và lãng mạn. Đường Trường Sa chạy qua làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn, những bức tường đá to lớn, uy nghi, tỏa ra sự mềm mại. Dự án Cocobay Towers

Đường Trường Sa Cocobay Đà nẵng 1
Đường Trường Sa Cocobay Đà nẵng 1

2. Đường Võ Nguyên Giáp
Đường Võ Nguyên Giáp có các quán nhậu nổi tiếng như: Quán Nhậu Phú Quý, Hải sản Bé Ni, Hải sản Hàu Sữa, nhà hàng Hải sản San Hô (Lô 12-13 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng), Quán hải sản Bé Mặn ( Lô 14, Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng)
Đây được xem là tuyến đường đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng, cơ sở vật chất hoàn thiện, cảnh quan thiên nhiên hài hòa, thoáng mát. Đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc từ địa phận các Mân Thái, Phước Mỹ (quận Sơn Trà), Khuê Mỹ đến Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) Coco Ocean Spa Resort
3. Đường Phạm Văn Đồng
Đây là con đường nhậu nổi tiếng tại Đà Nẵng, đường Phạm Văn Đồng là nơi tập trung của mọi tầng lớp từ bình dân đến trí thức. Những cuộc hàn huyên thường kéo dài thâu đêm tại đây.
Một số quán nhậu ngon rẻ trên đường Phạm Văn Đồng:
– Quán nhậu Thanh
– Quán nhậu Sơn
– Quán hải sản Bé Anh
4. Đường Hàm Nghi
Đường Hàm Nghi đa dạng với các món ăn bình dân với không gian thoải mái. Trên đường Hàm Nghi có quán nhậu 9 Đích và Đại Nhân- nhậu Bình Dân là hai quán nhậu nổi tiếng mà người ta thường lui tới.

Và nếu như bạn không muốn đi đâu xa thì chiều và tối đến là thời điểm phù hợp nhất để ngồi dùng bữa tại các nhà hàng 360 độ ngay tại Cocobay Towers để thưởng thức những ly cocktail hảo hạng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng khi lên đèn từ độ cao 200m.
Hệ thống sân gofl, bể bơi vô cực, thang máy pha lê với tốc độ di chuyển cực nhanh, bar ngoài trời, nhạc nước trên sông, và vô vàn điều thú vị đang chờ bạn khám phá.
Ngoài ra tại Cocobay Towers còn là địa điểm du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe. Khu Spa rộng hơn 3.000 m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort, với những liệu trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuẩn mực sẽ đưa đến cảm giác cực đã cho bạn. Chủ đầu tư EMpire